Trường THCS THPT Việt Thanh [Review]

Địa chỉ Trường THCS THPT Việt Thanh, Tân Bình nằm trên đường Cộng Hoà, Tân Bình tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS THPT Việt Thanh, Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS THPT Việt Thanh, Tân Bình (Image: Google Maps)

Đánh giá: 3.5 ★★✰✰

15 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà 261 đường Cộng Hoà, phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00 từ T2 – T7

Điện thoại: 0283 8124 817

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS THPT Việt Thanh, Tân Bình, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS THPT Việt Thanh.

KeVoDanh

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

Theo mình, thầy hiệu trưởng năm mình theo học là 2019 là một người thầy tốt và hiền, các giáo viên khác cũng trẻ và giỏi giang nữa, mình rát thích được thầy cô dạy, lớp học năm đó của mình rất vui

Cụ Bum

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

trường nhỏ và chật, chất lượng dạy cũng kém nữa

One Member

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

Giáo viên vui tính, tuy trẻ nhưng dạy rất tốt và có nhiều thành tích trong lĩnh vựcgiáo dục

Ngũ Lâm

⭐⭐⭐⭐✰ 6 năm trước

Trường xây dựng 2 cổng ra vào là Cộng Hoà và Bình Giã

Mircro Mecha

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

trường tốt!

Huy Huỳnh

⭐⭐⭐✰✰ 5 năm trước

trường nhỏ và dạy cũng bình thường

Leony

⭐⭐⭐⭐✰ 7 năm trước

Nice school!!!

Minh Anh

⭐⭐⭐⭐✰ 8 năm trước

Thầy cô thân thiện, trường dạy vui

Le Van Tam

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Trường tốt

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS THPT Việt Thanh, Tân Bình bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Việt Thanh.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Tân Bình sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here