Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) Quận 11

0
178

Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) Quận 11 [Review]

Địa chỉ Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) nằm trên đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) Quận 11, này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.7 ★★★★ 23 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 3 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839742324
Website: truongvinhky.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–11:30
 • Thứ Ba 07:00–11:30
 • Thứ Tư 07:00–11:30
 • Thứ Năm 07:00–11:30
 • Thứ Sáu 07:00–11:30
 • Thứ Bảy 07:00–11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) nằm trên đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) nằm trên đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2), bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2), đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2).

Tracy To

★ 5 tháng
Trường dạy càng ngày càng tệ , đóng tiền nhiều mà học không hiệu quả, cở sở vật chất còn thua hơn trường công lập, 1 chủ nhiệm quản nhiều lớp, Giáo viên nghỉ việc nhiều, không đủ giáo viên dạy học cho học sinh . Không tiếp nhận ý kiến của cha mẹ học sinh Nói chung cho 1 sao tui còn cảm thấy nhiều .
 
Hữu Lý Nguyễn
★★★★ 5 tháng trước
Trường có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • học phí trường th, thcs & thpt trương vĩnh ký
 • Trường Trương Vĩnh Ký cơ sở 2
 • Trường Trương Vĩnh Ký cơ sở Bành Văn Trân
 • Trường Trương Vĩnh Ký Quận 11
 • Có nên cho con học trường Trương Vĩnh Ký
 • Học phí trường Trương Vĩnh Ký 2022
 • Trường Trương Vĩnh Ký là trường công hãy từ
 • Trường Trương Vĩnh Ký Tân phụ
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2), đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2) để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2), đường Trịnh Đình Trọng này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2), Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường dân lập Trương Vĩnh Ký (CS2), đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here