Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, Quận Tân Bình

0
215

Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, Quận Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng nằm trên đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 5.0 ★★★★★ 8 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 98 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h00-16h30
 • Thứ Ba 7h00-16h30
 • Thứ Tư 7h00-16h30
 • Thứ Năm 7h00-16h30
 • Thứ Sáu 7h00-16h30
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng nằm trên đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng nằm trên đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng.

Áo thun Đồng phục
★★★★★ 3 năm trước
Trường được các Sơ chăm sóc nên phụ huynh không phải lo lắng vấn đề gì hết. Trường có sân thoáng mát và rộng, có trồng nhiều cây xanh và có sân chơi cho các bé.
 
 
 
Tường Xanh Lâm Hiếu
★★★★★ 5 năm trước
Cơ sở vật chất rất tốt Khuôn viên trường rộng và thoáng mát Học phí đóng vừa phải Giáo viên dạy hiền hòa và nhiệt tình với các bé Các bé học tại trường được đào tạo các kĩ năng sống và giao tiếp Sau giờ học về lại với gia đình các bé sẽ có ý thức sống tốt hơn và dễ hòa nhập với gia đình và xã hội Các bé sau khi tốt nghiệp trường vào trường học lớp một hầu như suốt các năm học đều đạt học sinh giỏi hay xuất sắc
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường mầm non Bông Hồng Tân Phú
 • Trường mầm non Bông Hồng Tân Bình
 • Trường Mầm non Bông Hồng
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, đường Bành Văn Trân này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Mầm Non Dân Lập Bông Hồng, đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here