Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận

0
164

Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận [Review]

Địa chỉ Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận nằm trên đường Phan Đình Phùng, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.1 ★★★★ 46 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 244 Phan Đình Phùng, Phường 1, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838441319
Website thcscaukieu.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h15 – 17h00
 • Thứ Ba 6h15 – 17h00
 • Thứ Tư 6h15 – 17h00
 • Thứ Năm 6h15 – 17h00
 • Thứ Sáu 6h15 – 17h00
 • Thứ Bảy 6h14 – 11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận nằm trên đường Phan Đình Phùng, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận nằm trên đường Phan Đình Phùng, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, đường Phan Đình Phùng, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận.

Lộc T20DC1-Nguyễn Dương Hoàng
★ 4 tháng trước
Trường tệ k giải quyết được cái vụ mâu thuẩn ly uống nước k vệ sinh
 
Long Đặng
★ 6 tháng trước
trường quá tệ, chưa năm nào tệ như năm nay, giáo viên đì học sinh ko học thêm, trù dập học sinh, ngăn học sinh yếu thi tuyển sinh 10
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Lịch sử về trường Cầu Kiệu
 • trường thcs cầu kiệu – cơ sở 2, nguyễn thị huỳnh, phường 8, phú nhuận, thành phố hồ chí minh
 • Trường cấp 2 Phú Nhuận
 • Cầu Kiệu Sài Gòn
 • Trường Cầu Kiệu xây mới
 • Địa chỉ trường Cầu Kiệu mới
 • THCS Cầu Kiệu
 • Cầu Kiệu Phú Nhuận
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, đường Phan Đình Phùng, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, đường Phan Đình Phùng để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, đường Phan Đình Phùng này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Cầu Kiệu, Quận Phú Nhuận, đường Phan Đình Phùng, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here