Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, Quận Tân Phú

0
162

Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, Quận Tân Phú [Review]

Địa chỉ Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, Quận Tân Phú này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 5.0 ★★★★★ 7 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 295/16C Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 0906369919
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h30-18h00
 • Thứ Ba 6h30-18h00
 • Thứ Tư 6h30-18h00
 • Thứ Năm 6h30-18h00
 • Thứ Sáu 6h30-18h00
 • Thứ Bảy 6h30-17h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden.

Mạnh Thắng Nguyễn
★★★★★ 4 tháng trước
Thiết bị học tập mới.vệ sinh.thây cô nhiệt tình và thân thiện.
 
 
 

Thi Hue Bui

★★★★★ 1 năm trước
Rất tốt ! Cơ sở vật chất hiện đại , giáo viên thân thiện !
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Mầm Non Cát Tường
 • Trường Mầm Non Kid’s Club Tân Quý – Cơ Sở Quận Tân Phú
 • TRƯỜNG MẦM NON KIDS GARDEN Bình Chánh
 • Trường Mầm Non KidsGarden Bình Tân
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, đường Tân Kỳ Tân Quý.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Mầm Non Quốc Tế Kids Garden, đường Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here