Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Quận Bình Tân

0
118

Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Quận Bình Tân [Review]

Địa chỉ Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn nằm trên Đường Số 4, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★★ 4 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 24 Đường Số 4, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 71913, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837658345
Website: thletrongtan.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn nằm trên Đường Số 4, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn nằm trên Đường Số 4, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Quận Bình Tân, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Đường Số 4, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Quận Bình Tân.

tuyen nguyen
★★ 3 năm trước
Cơ sở vật chất tệ. Học bán trú kg có tủ để các con để đồ cá nhân . 2 lớp 1 bảo mẫu. Điều kiện chăm lo cho các bé quá tễ
 
 
 
Bùm Tran
★ 8 tháng trước
Ko nhiệt huyết với học sinh, ko có trách nhiệm khi có vấn dễ cần giải quyết thông báo, co nhưng giáo viên chỉ biết dên thi dua thành tích nhưng ko hề quan tâm học sinh, luôn luồn lách trách nhiệm khi su6 viec sảy ra, rất tệ.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường tiểu học Tân Tạo A
 • Trường Tiểu học Bình Trị 2
 • Trường Tiểu học Ngô Quyền Cần Thơ
 • Hình ảnh trường Tiểu học Ngô Quyền
 • Ban Giám hiệu trưởng tiểu học
 • Trường Tiểu học Ngô Quyền Đà Nẵng
 • Trường Tiểu học Bình Trị
 • Trường Tiểu học Ngô Quyền Quận Bình Tân
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Đường Số 4, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Đường Số 4 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn, Đường Số 4, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here