Trường Mầm Non Phượng Hồng, Quận Tân Phú

0
168

Trường Mầm Non Phượng Hồng, Quận Tân Phú [Review]

Địa chỉ Trường Mầm Non Phượng Hồng nằm trên đường Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Mầm Non Phượng Hồng, Quận Tân Phú này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.5 ★★★ 14 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 1 Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838601065
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Mầm Non Phượng Hồng nằm trên đường Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đếnTrường Mầm Non Phượng Hồng nằm trên đường Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Mầm Non Phượng Hồng, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Mầm Non Phượng Hồng nằm trên đường Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Mầm Non Phượng Hồng.

Phương Tsan
★★★ 2 năm trước
Trường lớn của phường.không gian rỗng cho bé vui chơi học tập
 
Hoa Hồng
★ 2 năm trước
Đã từng cho 2 bé học ở đây, lúc trước rất ok, từ khi đổi sang cô hiệu trưởng mới thì cả cô hiệu trưởng và cô giáo đều tham mưu như nhau, cô giáo ko có tâm, ý kiến lên cô hiệu trưởng để xin chuyển lớp mà ko đồng ý và còn bênh vực cô giáo, còn cô giáo thì quay qua chỉ trích PH vì đã báo BGH trường. sau đó PH phải cho bé chuyển trường luôn, thật sự quá thất vọng.
 
 
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • trường mầm non phượng hồng
 • trường mầm non phượng hồng thuận an, bình dương
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Mầm Non Phượng Hồng, đường Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Mầm Non Phượng Hồng, đường Khuông Việt để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Mầm Non Phượng Hồng, đường Khuông Việt này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Mầm Non Phượng Hồng, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Mầm Non Phượng Hồng, đường Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here