Trường THCS & THPT Hoa Lư [Review]

Địa chỉ Trường THCS & THPT Hoa Lư nằm trên đường Phạm Văn Hớn, Quận 12 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Trung Học Hoa Lư, Quận 12 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS & THPT Hoa Lư (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★

20 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 201 đường Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh 

Website: thpthoalu.edu .vn

Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00 từ T2 – T7

Điện thoại: 0283 8831 331

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Hoa Lư, Quận 12.

Hồ Tràm

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Ngôi trường thân yêu của bao thế hệ trẻ hiện tại, học sinh thì tích cực, giáo viên thì dạy dỗ tận tình đã giúp cho tương lai của các bạn trẻ gặt hái được nhiều thành công

Tien Dat

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Đây là một ngôi trường tuyệt vời

Hoang Tuan

⭐⭐⭐✰ 4 tháng trước

trường ok

Duy Minh

⭐✰✰✰ 2 năm trước

Mình thấy trường không ổn tí nào

Ngọc Lan

⭐⭐⭐✰✰ 3 năm trước

trường đẹp, khuôn viên rộng, học sinh năng nổ và theo phong trào

Anh Khoa

⭐⭐⭐⭐✰ 10 tháng trước

Rất thích trường, hy vọng con em mình sau này vẫn vào đây

Member 2k2

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Mình tưng đi học tại ngôi trường này, giờ nghĩ lại trông tuổi học trò rất vui

NONSTOP

⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

Kỷ niệm mình về trường không được vui lắm, nhưng vẫn vote cho trường 3 sao

 

Đức 

⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Like cho trường 5 sao :))

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Hoa Lư, Quận 12 bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS & THPT Hoa Lư.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Hoa Lư sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here