Trường THCS THPT Trần Cao Vân [Review]

Địa chỉ Trường THCS THPT Trần Cao Vân nằm trên đường Tô Hiệu, Quận Tân Phú tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS THPT Trần Cao Vân, Tân Phú này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS THPT Trần Cao Vân (Image: Google Maps)

Đánh giá: 3.5 ★★✰✰

50 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 126 đường Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: thpttrancaovan.edu .vn

Giờ mở cửa: Mỗi ngày từ 06:00 – 21:00

Điện thoại: 0282 253 4444

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về THCS THPT Trần Cao Vân.

Yen An

⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước

Phụ huynh vào xin cho con cái học cũng bị giao viên làm khó làm dễ, trong khi chẳng biết là làm chức vụ gì, rồi cũng chẳng tìm hiểu gì về học sinh mà chỉ biết bắt bẻ đủ điều, xong rồi lại một câu không nhận tỉnh queo

Hiểu Minh

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

trường rộng, lớp vui, không gian thoáng mát rộng rãi

Tran Van Tuyen

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

không gian rộng, nhiều thiết bị và tiện ích cho học sinh sử dụng

Van Huy

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

ông chú mặt trung niên ngồi phòng bv, không phải là bv trường mà ăn nói rất sổ sàng, rất khinh người và khiến người ta thấy không ưa

Hai Thành

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

học phí trường cao hơn quảng cáo rất nhiều, đặc biệt là khi đến năm 12 thì cũng kinh khủng hơn, nhưng vì là năm cuối cùng nên đa phần cũng phải chấp nhận

Ông giáo dạy toán

⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

nhìn bên ngoài thì trường rất to đẹp, còn học phí như thế nào thì chỉ có học bên trong mới biết

Khâm Suất

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

khuyên mọi người nghĩ kỹ trước khi chọn trường, nơi này luôn ăn tiền phụ huynh, còn dạy học sinh thì bằng roi, không nhắc trả tiền thì giữ luôn người đấy

My Khanh

⭐⭐⭐✰✰ 3 năm trước

trường có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên tận tâm

 

Nhi Trần

⭐⭐✰✰✰ 9 tháng trước

con bé kêu đau bụng sốt mà giáo viên chủ nhiệm ngó lơ

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS THPT Trần Cao Vân, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại THCS THPT Trần Cao Vân.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Trần Cao Vân sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here