Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) Quận 3

0
164

Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) Quận 3 [Review]

Địa chỉ Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3 nằm trên Đường Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) Quận 3 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 25 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 43 Đ. Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02871095077
Website: wass.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–17:00
 • Thứ Ba 07:00–17:00
 • Thứ Tư 07:00–17:00
 • Thứ Năm 07:00–17:00
 • Thứ Sáu 07:00–17:00
 • Thứ Bảy 07:00–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3 nằm trên Đường Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3 nằm trên Đường Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3, Đường Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3.

Phat Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Không gian trường rộng rải thoáng mát. Tuy nhiên đưa đón hơi bất tiện nếu đi bằng ô tô.
 
Cao Tiến Hồ (Top Wine Consultant)
★★★★ 6 tháng trước
Trường có chất lượng giảng dạy tốt, vị trí trung tâm thành phố, nv bảo vệ thân thiện tuy nhiên thái độ làm việc của nv tuyển sinh nên được cải thiện và khéo léo hơn
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • wass – hệ thống trường quốc tế tây úc học phí
 • Trường quốc tế Tây Úc có tốt không
 • trường tây úc đường 3/2
 • Đồng phục Trường Tây Úc
 • WASS tuyển dụng
 • Trường Tây Úc 43 Nguyễn Thông
 • Trường Tây Úc Quận 3
 • Trường Tây Úc Nguyễn Thông
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3, Đường Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3, Đường Nguyễn Thông này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc – WASS Quận 3, Đường Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here