Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình

0
181

Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình nằm trên đường Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 5.0 ★★★★★ 4 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 74 Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 0967333907
Website: edcacademy.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h00-17h00
 • Thứ Ba 7h00-17h00
 • Thứ Tư 7h00-17h00
 • Thứ Năm 7h00-17h00
 • Thứ Sáu 7h00-17h00
 • Thứ Bảy 7h00-17h00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình nằm trên đường Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình nằm trên đường Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình, đường Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình.

Lê Tấn Dũng
★★★★★ 10 tháng trước
EDC Academy cung cấp chương trình học hấp dẫn đáp ứng được các phong cách học tập, các lĩnh vực phát triển khác nhau và các lĩnh vực học tập quan trọng. Chương trình giảng dạy dựa trên các phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, Montessori, Project Approach… Đội ngũ giáo viên và nhân viên của chúng tôi cam kết mang lại một chương trình giảng dạy phong phú, hấp dẫn với một môi trường học tập sinh động, đầy cảm hứng và sự khích lệ. Rất vui được tiếp đón Quý phụ huynh đến tham dự các giờ học tại EDC Academy để cảm nhận một môi trường giáo dục tràn đầy năng lượng tích cực. Xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý phụ huynh và chúc các em có thêm nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời của các em tại hệ thống Trường mầm non EDC ACADEMY.
 
Thùy Trang Nguyễn Thị
★★★★★ 2 năm trước
Một môi trường xanh, sạch, cơ sở vật chất tốt, thực đơn đa dạng phong phú. Các con được tắm nắng và vui chơi ngoài trời với rất nhiều hoạt động đa dạng. Các cô giáo thì yêu thương trẻ con lắm, Cô chủ Trường lại vô cùng tâm huyết với nghề. Mái nhà chung, cho ta cảm giác an tâm khi gửi con ở đây
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Mầm non p15 Tân Bình
 • Trường Mầm non An Hòa Quận Tân Bình
 • Trường mầm non Mặt Trời be con Quận Tân Bình
 • EDC Academy tuyển dụng
 • Học phí EDC Academy
 • Trường Mầm Non 7, Quận Tân Bình
 • Trường Mầm non Phường 14, Quận Tân Bình
 • Trường song ngữ Quận Tân Bình
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình, đường Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình, đường Tân Canh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường mầm non EDC Academy – Cơ Sở Tân Bình, đường Tân Canh, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here