Trường THPT Hoàng Hoa Thám [Review]

Địa chỉ Trường THPT Hoàng Hoa Thám nằm trên đường Hoàng Hoa Thám. Bình Thạnh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.2 ★★

120 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 06 đường Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Website: thpthoanghoatham.hcm.edu .vn

Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00 từ T2 – T7

Điện thoại: 0283 5510 574

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Phổ Thông Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh.

TIME

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Mình phải lên tiếng là mặc dù cũng là một học sinh của trường, nhưng mà các quy định của trường lại đặt ra quá gắt khiến cho bọn mình hoàn toàn bị mệt mỏi vì những điều đó. Cơ sở hạ tầng cũ kỹ (nhà vs lủng trần. phòng tin học 1 máy ngồi 3 đứa), quy định dở hơi (có mặt trước chuông, phải mang cặp đen, không mang túi kể cả khi thi) căn tin thì bán đồ mắc, phong trào thì chán, khai giảng xong thì vẫn bắt đi học… nói chung là ghét đủ thứ 

Duy Thanh

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Trường thân yêu với bao kỷ niệm đẹp với bạn bè trên lớp

Tiền Giang

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

Ngôi trường thân yêu của mình, vừa đẹp vừa rộng rãi

Phương Uyên

⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

Nơi này là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử thâm niên tại địa bàn Quận Bình Thạnh và TPHCM nói chung

Hoan Ta

⭐⭐⭐✰✰ 7 tháng trước

Trường to, nhưng mà khu vực cổng trường lộn xộn quá đi

Hoang Tan Ta

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

Mình muốn chia sẻ ý kiến ạ. Trước từng có bạn muốn xin chuyển trường hay nói cách khác là rút học bạ, nhung mà nhà trường lại từ chối với lý do là muốn giữ học sinh giỏi. Trong khi bất kể là nguyên nhân khoảng cách hay là không còn thích trường nữa thì việc muốn chuyển đi là vấn đề của học sinh, nhà trường có thể khuyên nhủ nhưng không nên ép buộc học sinh ở lại. Mình nói như vậy có sai không ạ?

Bui Kien Cuong

⭐⭐⭐⭐✰ 6 năm trước

Kế bên hẻm trường có bán bánh trán nướng ngon lắm nha mọi người

Sang Lâm

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

trường thoáng mát, học sinh thân thiện :)))

Nguyen Anh Thu

⭐✰✰✰✰ một năm trước

trường làm ăn dữ quá ha :))))

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Phổ Thông Hoàng Hoa Thám, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Bình Thạnh.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here