Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, Tô Ký, Mỹ Huề, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh [Review]

GIỚI THIỆU

Địa chỉ Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu nằm trên đường Tô Ký, Mỹ Huề, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

THPT Nguyễn Hữu Cầu, Tô Ký, Mỹ Huề, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.6 ★★★★ 92 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837182616
Website:  https://thpt-nguyenhuucau-tphcm.edu.vn/
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai  07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Ba 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Tư 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Năm 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Sáu 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Bảy 07:00–11:30
  • Chủ Nhật Đóng cửa
ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về THPT Nguyễn Hữu Cầu, Đ. Tô Ký, Mỹ Huề, xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Co.,LTD HOLO VN

⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước
Cách trường 150m, đối diện chợ Ba Bầu có quán trà sữa có mấy bé nhân viên dễ thương quá trời. Trà sữa cũng ngon nữa. Buổi tối có nhạc nhẹ chill trên sân thượng dạng trà sữa rooftop.
Ngọc đức Huỳnh

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước
Nói tới Trường Nguyễn Hưu Cầu thì Từ Học Sinh tới Các Bậc phụ huynh ở khu vực Hóc Môn , Quận 12 nói riêng và các Quận khác nói chung đêu gọi ngôi trường này là trường Chuyên nơi mà đã đào tạo ra biết bao nhiêu thủ khoa ,cũng như các em học sinh khi tốt nghiệp đa số toàn là từ khá trở lên bởi chế độ giáo dục phải nói là rất rất ư là tốt và học sinh ở đây luôn được nhà trường tổ chức các cuộc thi cấp thành phố từ văn hóa cho tới các buỗi dã ngoại vào dịp cuối năm . Các e luôn được nhà trường quan tâm và hỗ trợ cực kỳ tốt , trong các cuộc thi cấp thành phố về các môn học cũng như thể dục thể thao các bạn đều luôn có những thành tích khiến các trường khác phải kiêng dè …. Nếu xếp hạng mình tin chắc Trường NHC sẽ là ngôi trường xuất sắc nhất tại Quận 12 và Hóc Môn
Dinh Tran
⭐⭐⭐⭐⭐ 5 năm trước
Trường xây mới- đẹp khang trang, chất lượng dạy tốt
 
Trung Khánh Ngô

⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước
Trường rất rộng và khang trang. Chất lượng đào tạo tương đối tốt.

Lap Cola

⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước
Ra trường mấy năm rồi, học 2 năm trường cũ một năm trường mới, rất nhiều kỷ niệm ở đây.

See All Reviews

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ THPT Nguyễn Hữu Cầu, Đ. Tô Ký, Mỹ Huề, xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được THPT Nguyễn Hữu Cầu, Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm THPT Nguyễn Hữu Cầu

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến THPT Nguyễn Hữu Cầu, Đ. Tô Ký, xã Tân Xuân, H. Hóc Môn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

trường Nguyễn Hữu Cầu ở đâu

Giỏi thiệu về THPT Nguyễn Hữu Cầu

địa chỉ trường Nguyễn Hữu Cầu quận mấy

THPT Nguyễn Hữu Cầu hóc môn

điểm chuẩn thpt Nguyễn Hữu Cầu

Đồng phục thpt Nguyễn Hữu Cầu

thpt Nguyễn Hữu Cầu Sài Gòn

Trường Nguyễn Hữu Cầu Sài Gòn

Thpt Nguyễn Hữu Cầu lấy báo nhiều điểm

điểm xét tuyển thpt Nguyễn Hữu Cầu

ĐỊA CHỈ KHÁC
HỎI ĐÁP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here