Trường THPT Bùi Thị Xuân, Đường Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh [Review]

GIỚI THIỆU

Địa chỉ Trường THPT Bùi Thị Xuân nằm trên đường Đường Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

THPT Bùi Thị Xuân, Đ. Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★★★ 172 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 73 Đ. Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Số điện Thoại: 02873073488
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai  07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Ba 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Tư 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Năm 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Sáu 07:00–11:30,13:30–17:00
  • Thứ Bảy 07:00–11:30
  • Chủ Nhật Đóng cửa
ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về THPT Bùi Thị Xuân, Đ. Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Hien Pham

⭐⭐⭐⭐✰ 10 tháng trước
Trường đẹp, mát mẻ. Trường có lớp 10, 11, 12 phân theo khối a, B, C hoặc lớp chọn. Thầy cô, bảo vệ dễ thương. Chỗ đỗ xe thoải mái.
Le Thị Thùy Trang

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
Trường rất đẹp đầy đủ tiện nghi, có hầm giữ xe, thang máy, các phòng học được trang bị cửa kính, máy lạnh và có máy chiếu phục vụ quá trình dạy học, và có cả phòng nấu ăn, phòng học vẽ,…cho Hs thực hành. Bên cạnh đó thư viện rất chill như quán cafe rất thik hợp để cho học sinh ngồi học và đọc sách, nhà vệ sinh cực kỳ sạch sẽ. Có các hoạt động cho học sinh phát triển thể chất như thi nhảy, thể thao, yoga…v.v ( Cảm nhận của giáo sinh thực tập lần đầu đến trường được tham quan và trải nghiệm)
niem thanh
⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước
Tuy là giáo viên được đạo tào chính quy trình độ đại học ( chưa chắc ) nhưng cô L nào đó vẫn ghi sáng 25/2 thành chiều 24/2 tuyệt vời 10đ cô ạ
 
Thao Thanh

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước
Trường dạy chất lượng, có kỷ luật nghiêm túc, giữ nét riêng biệt của trường là hình ảnh bụi trúc thân thương, kiến trúc không thay đổi

leon lee

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước
Trường dạy chất lượng, có kỷ luật nghiêm túc, giữ nét riêng biệt của trường là hình ảnh bụi trúc thân thương, kiến trúc không thay đổi và xây mới thêm dãy mặt tiền đường.
 
 

See All Reviews

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ THPT Bùi Thị Xuân, Đ. Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Q.1, Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được THPT Bùi Thị Xuân, Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm THPT Bùi Thị Xuân

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến THPT Bùi Thị Xuân, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

trường Bùi Thị Xuân ở đâu

Giỏi thiệu về THPT Bùi Thị Xuân

địa chỉ trường Bùi Thị Xuân quận mấy

THPT Bùi Thị Xuân Q. 1

điểm chuẩn thpt Bùi Thị Xuân

Đồng phục thpt Bùi Thị Xuân

thpt Bùi Thị Xuân Sài Gòn

Trường Bùi Thị Xuân Sài Gòn

Thpt Bùi Thị Xuân lấy báo nhiều điểm

điểm xét tuyển thpt Bùi Thị Xuân

ĐỊA CHỈ KHÁC
HỎI ĐÁP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here