Trường THCS – THPT Bạch Đằng [Review]

Địa chỉ Trường THCS THPT Bạch Đằng nằm trên đường Tân Thới Nhất 8, Quận 12 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Trung Học Bạch Đằng này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS THPT Bạch Đằng, TPHCM (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.4 ★★

55 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà 70 đường Tân Thới Nhất 8, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00 từ T2 – T7 

Điện thoại: 091 4411 012

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Bạch Đằng, Quận 12.

Giang Nam

⭐⭐⭐✰✰ 5 năm trước

Trường có rất đông học sinh, nên vào khoảng thời gian mình đi học ở đây thì cảm thất rất bức bối và khó thở, thiết nghĩ trường cần mở rộng không gian hơn để phù hợp với nhu cầu không gian của các học sinh.

Le Phong

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Băn khoăn về điểm thi vào trường này, bạn nào biết thì cho mình tham khảo điểm năm 2019 2020 nha mọi người, tks nhiều ạ

Hồ Tràm

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Trường đẹp và có môi trường năng động, các thầy cô nhiệt tình, nếu mọi người yêu thích bầu không khí như thế ở một ngôi trường trung học thì trường Bạch Đằng sẽ là nơi mà bạn không nên bỏ qua

Nguyen Thang

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

Môi trường tốt, cha mẹ nên lựa chọn cho con em vào đây!.

Cô chuột nhỏ

⭐⭐⭐✰✰ 5 tháng trước

Hử? Trường thì nhỏ sao mà ai cũng khen dữ thế, tôi đi học qua rồi thấy cũng bình thường, còn hơn thua gì với chỗ khác thì chưa có đi qua chỗ khác ai mà biết :)))

Kim Lê

⭐⭐⭐✰✰ 7 tháng trước

Bạn bè mình có mấy đứa vào đây, học xong nói dạy bình thường, nhưng nhiều thấy đẹp cô xinh, có lẽ vì thấy mà được pr dữ như thế :))

Giang Trần Thị

⭐⭐⭐✰✰ 7 tháng trước

Hồi cấp 3 theo học, học thấy mớ luôn mới vô được đại học, nói chung là cái gì cũng phải nhờ mình, trường dạy giỏi thì chẳng lẽ không học thêm :))))

Susan Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Thầy cô thân thiện, mình rất thích học ở đây

An An

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

5 sao cho chất lượng trường, mình và bạn đều đã đỗ trường đại học mà tụi mình mong muốn

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Bạch Đằng, Quận 12, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Bạch Đằng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường TPCS THPT Bạch Đằng sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here