Trường THPT Bùi Thị Xuân [Review]

Địa chỉ Trường THPT Bùi Thị Xuân nằm trên đường Bùi Thị Xuân, Quận 1 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Trung Học Phổ Thông Bùi Thị Xuân, Quận 1 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Bùi Thị Xuân, TPHCM (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★

175 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà 73 đường Bùi Thị Xuân, Tp. Cần Thơ

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 0287 3073 488

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Phổ Thông Bùi Thị Xuân, Quận 1.

Hien Thao

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Trường đẹp, khuôn viên sạch sẽ thoáng mát, có chỗ giữ xe rộng, thầy cô và học trò đều dễ thương

niem tu am

⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Nghe nói là ai đó cũng từng đào tạo qua cấp bậc đại học đàng hoàng, vậy mà khi vào lớp vẫn ghi nhầm ngày 25/2 thành 24/2 cho bằng được, thật là thuyết phục quá đi á cô ạ!

Jenny Bui

⭐⭐⭐✰✰ 8 năm trước

Hồi đó theo học ở đây, nhớ lắm. mặc dù không mấy thích trường nhưng cũng đã có những kỷ niệm đẹp với các bạn cùng lớp  

Thanh Thanh

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Đây là một ngôi trường tốt, có kỷ luật và nghiêm túc trong thực hiện các quy định về đảm bảo về tính giáo dục cũng như sự an toàn cho học sinh.

Anh Tuấn

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Trường xưa nay nổi tiếng đẹp, có nhiều kiến trúc và phong cảnh thiên nhiên 

Hà Anh Văn

⭐⭐⭐⭐✰ 3 ban7 trước

Cảnh đẹp, khang trang,

Mrs T

⭐⭐⭐⭐✰ 10 tháng trước

Chà, trước giờ luôn thấy trường mình đẹp nhất, không biết có bạn nào không đồng ý hem :)))

Sa ngã vào lòng anh

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Nhờ đi học ở đây mà gặp được ông xã hiện tại, cả hai đứa cùng tốt nghiệp vào đậu chung trường, sau này anh ý ngỏ lời thì mình cũng bất ngờ lắm, có lẽ duy là từ khi ở trường này rồi các bạn ạ

Miu Le

⭐⭐✰✰✰ 3 tháng trước

Nhà vs dơ và hư hỏng nhiều thiết bị, còn bị cúp nước thường xuyên, hơn nữa là cách dãy tầng nên mỗi lần muốn đi ngoài phải lết xuống mệt xỉu luôn :(((

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Bùi Thị Xuân, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Bùi Thị Xuân.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Quận 1 sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here