Trường THCS Phan Tây Hồ [Review]

Địa chỉ Trường THCS Phan Tây Hồ nằm trên đường Thống Nhất, Gò Vấp tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Phan Tây Hồ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Phan Tây Hồ (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.1 ★★

102 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 18B/27 đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM

Website: thcsphantayho.hcm.edu .vn

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30 từ T2 – T7

Điện thoại: 028 38940 013

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Phan Tây Hồ.

Speedbird

⭐⭐✰✰✰ 2 tháng trước

Cơ sở vật chất tương đối ổn, giáo viên kinh nghiệm lâu năm nên dạy hay, mỗi tội đường hẹp dẫn đến vấn đề ùn tắc giao thông mỗi khi tan trường

Duy Khánh

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Môi trường học tập rất tốt, đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm. Trường lớp sạch đẹp.

MeMemy 4020

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

Tạm được. Học sinh không được thực hành nhiều, giao gì làm nấy, khiến học sinh thụ động quá. Cũng có hội chợ khoa học, nhưng đứa náo được chọn mới được tham gia. Ngoài ra, cần nghiêm khắc với lũ trẻ nghịch ngợm, chứ tụi nó cứ lấy giấy xả đầy, vừa dơ vừa phí. Trường khá chú trọng danh hiệu, tội học sinh và còn nhiều hạn chế khác.

Giang Nguyễn

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Còn nhiều hạn chế

Long Tran Vũ Bảo

⭐⭐⭐✰✰ 5 tháng trước

ok trường tạm ổn, nhưng mà thấy có nhiều cái không phù hợp với mỗo em có cách dạy khác nhau kỳ quá

Tài Bùi Lâm Đạo

⭐⭐⭐⭐✰ 9 tháng trước

trường này dạy ổn, học sinh ngoan, môi trường thaong1 đãng

Trần Văn Hoài

⭐⭐⭐✰✰ 9 tháng trước

lớp học có bạn này bạn kia, dạy tuỳ em lắm

Ngan Nguyễn

⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

lớp học vui, bạn bè cũng sôi nổi, thường tổ chức hoạt động hội chợ khoa học giúp cho các em rèn luyện

 

dương Phượng

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

mấy bạn bè của mình học ở đây giờ ra trường hết rồi, nhưng mà mỗi lần đi qua đều thấy nhớ kỷ niệm, nhất là vào các  dịp hội chợ khoa học rất đông vui

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Phan Tây Hồ, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Phan Tây Hồ,
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Phan Tây Hồ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here