Trường THCS Trần Văn Quang [Review]

Địa chỉ Trường THCS Trần Văn Quang nằm trên đường Ni Sư Huỳnh. Tân Bình tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Trần Văn Quang này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường Trung Học An Lac, Cần Thơ (Image: Google Maps)

Đánh giá: 3.9 ★★✰✰

39 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Tân Bình, TPHCM

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 0283 9755 766

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Trần Văn Quang.

Oanh Ngo

⭐✰✰✰✰ 4 tháng trướcc

Làm ơn trường bật loa nhỏ chút, loa thì to mà thầy cô cứ gào thét lớn tiếng, đau nhức cả đầu, ô nhiễm tiếng ồn quá!!! Xung quanh còn có nhà dân mà!

Tín Hùynh

⭐⭐⭐⭐✰ Một năm trước

Trường sạch đẹp, giáo viên nhiệt huyết hay và yêu nghề, các học sinh vô cùng hoà đồng và yêu thương lẫn nhau. 

Mina Putin (ThoaiRuoi)

⭐⭐⭐✰✰ một năm trước

Trường nhỏ gọn .sạch. Nằm trong hẻm cụt nên khá an ninh.Gv đa phần là trẻ nên kinh nghiệm và nhiệt huyết chưa cao. Chỉ một vài Gv nổi bật. Chất lượng Gv chưa đồng đều.

Ngoc Binh Tran

⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

Ồn kinh khủng đến khu vực xung quanh trường

sang van

⭐✰✰✰✰ 7 tháng trước

tệ

Anh thu Nguyen

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Ồn ào gây ảnh hưởng mọi người quá, dạy thì phải có chừng mực chứ

Trân Tào

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

ko biết dạy dỗ ra làm sao, mà mỗi vấn đề ồn ào nói mãi ko giải quyết

Nguyễn Quyết Thắng

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

trường đẹp

 

Phi Ngo

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Tôi rất yêu ngôi trường này

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Trần Văn Quang, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Trần Văn Quang.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Trần Văn Quang sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here