Trường THCS Hồng Bàng (Sài Gòn) [Review]

Địa chỉ Trường THCS Hồng Bàng nằm trên đường Hồng Bàng, Quận 5 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Hồng Bàng này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

 Trường THCS Hồng Bàng (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★

127 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 132 đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00 từ T2 – T6

Điện thoại: 083 8552 854

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Hồng Bàng, Sài Gòn.

Xuan Tran

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Rộng rãi , chất lượng dạy tốt, xây dựng mặt tiền thuận tiện đưa đón con đi học

Tien Do

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Một ngôi trường cói kiến trúc đặc trưng thời Pháp thuộc, hơi lạ là cổng trường đẹp thế với 4 cây xanh cao vút mà ít có ảnh 🙂

Tờ Vờ Hờ

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Tại đây có phát sinh blhđ nhiều nhưng không có ai giải quyết. Làm ơn, nếu muốn phát triển tốt ngành giáo dục thì phải loại bỏ ngay những thành phần bất hảo tại trường!

Nguyen Anh Dao (Phụng)

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Năm học 2002 – 2005 là kỷ niệm khó quên của mình , nhớ trường và thầy cô, bạn bè quá. Mình là 9/21 do cô Huyền chủ nhiệm

trong tuyen

⭐⭐⭐⭐✰5 tháng trước

Đẹp  thầy cô vui vẻ  tận tâm

Vuong Diep Minh

⭐⭐✰✰✰ 7 tháng trước

Một trong ít ngôi nhà cổ còn lại, tiếc thay vào thời ông Hiệu trưởng CẢNH đã xây dựng lại cổng chánh lại không đúng với tổng thể kiến trúc xưa của nó.

Thiên. Dưxí

⭐⭐✰✰✰ 7 năm trước

Trường tôi theo học .Giao dục rất tốt . Học trò rất chảnh  :))))

Hoài Nam Dương

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Thoáng mát, rộng rãi, thầy cô dạy tốt.

 

Thịnh Nguyễn

⭐⭐⭐⭐⭐ 8 tháng trước
trường đẹp và cổ
 
 
 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Hồng Bàng, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Hồng Bàng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Hồng Bàng sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here