Trường Tiểu học Tân Phong A [Review]

Địa chỉ Trường Tiểu học Tân Phong Anằm trên đường Tân Phong, Đồng Nai tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Tiểu học Tân Phong Anày có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường Tiểu học Tân Phong A (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★

10 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ:  Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa:

,07:00–18:00 từ T2 – T6

Điện thoại:  091 37513 3 5

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu học Tân Phong A.

Giang Cẩm

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

con mình từng học ở đây, có trải qua nhiều kỷ niệm vui buồn với các bạn bè, đó cũng là hồi ức khiến mình không hối tiếc khi đã đi học tại  đây

Tèo em

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

huhu, mới đi học xoay qua xoay lại phải chọn trường cấp 2 rồi

Jinchan

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

môi trường dạy học trông dân dã quá :))

Miu Miu

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Wow, trường thật tuyệt vời 

Dung Nguyen

⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

Dạy học tốt

Hiền Hoà

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

trường nhỏ mà xinh, dạy học tốt

Lâm Hạxí

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

môi trường dạy học thông thoáng, đẹp

Shin Bút Chì

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

bé học ở đây rất ngoan

 

Phùng Ngọc Bích Phương

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Có em gái học ở ay96, từng rất quậy nhưng mà giờ ngoan rồi :))

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Tiểu học Tân Phong A, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Tiểu học Tân Phong A.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Tiểu học Tân Phong A sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here