Trường THPT Vĩnh Cửu [Review]

Địa chỉ Trường THPT Vĩnh Cửu nằm trên đường Thành Phú, Đồng Nai  tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Vĩnh Cửu này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Vĩnh Cửu (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.2 ★★

27 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Thành Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa:  06:00 – 17:30 từ T2 – T7

Điện thoại: t 0251 386502 2

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Vĩnh Cửu.

Ginta-ma

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

trường có xét học bạ ko ạ

Phượng Vỹ

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Trường sạch , đẹp

Không khí ôn hòa

Khung viên rộng và thoáng

Jacky 

⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

trường tệ, toàn gv ko ra gì

Liên An

⭐✰✰✰✰ 5 năm trước

Mọi đánh giá đều có phản hồi, bên chỗ trường cũng để ý vấn đề tên tuổi lắm. nhưng cái này nên giải quyết nội bộ chứ không nên kiểm soát phản ứng của người bên ngoài.

Kim Lê Chun

⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

trường đẹp quá, sân rộng và thoải mái, học sinh có thể thư giãn vào giờ nghỉ trưa

Truyện Tranh Hay

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

trường đẹp, csvc tốt, nhưng mà chất lượng gv ko rõ thế nào, trong khi vấn đề này cũng khá quan trọng, hy vọng trường phản hồi sớm

Ủn Ỉn

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

từng là học sinh trường, tốt nghiệp rồi vui lắm, nhưng cũng buồn vì xa thầy xa cô

Candy Trang

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Kỷ niệm với trường thời niên thiếu, giờ này kể lại chỉ còn là thoáng hư vô

 

Ngân Nguyễn

⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

Có mấy thầy cô trẻ trong đây nói chuyện không thân thiện, thời học sinh còn nhỏ không biết, lớn rồi mới hiểu đó là bản chất xh

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Vĩnh Cửu, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THPT Vĩnh Cửu.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Vĩnh Cửu sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here