Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Quận Tân Bình, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền nằm trên Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Quận Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

THPT Nguyễn Thượng Hiền, Quận Tân Bình, TPHCM (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.6 ★★★★ 209 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838441558
Website: thptnguyenthuonghien.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai 07:00–17:00
  • Thứ Ba 07:00–17:00
  • Thứ Tư 07:00–17:00
  • Thứ Năm 07:00–17:00
  • Thứ Sáu 07:00–17:00
  • Thứ Bảy Đóng cửa
  • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền nằm trên Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền nằm trên Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh , được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Nguyễn Như Quốc

⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước
Trường Nguyễn Thượng Hiền là top đầu của Sài Gòn hiện nay… niềm mong ước và tự hào của nhiều thế hệ học sinh .
Thu Pham
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
Tuyệt vời C buổi sáng rất trong lành
Ha Cao
⭐⭐⭐⭐⭐ 5 năm trước
Rộng, nhiều cây xanh, yên tĩnh thoáng mát. Một trường chuyên tốt của quận Tân Bình
 
đan trân kiên (vo danh)
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước
Môi trường học tập của học sinh ở trường sất tốt.
Khôn viên trường rộng rãi
Cồng trường hơi hẹp
Cổng năm trên trục đường 2 chiều
Trường có cổng phụ cổng chính của trường năm trên trục đường hoàng văn thụ.
Hình ảnh trên là cổng phụ

81 Đi Cùng An

⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước
Trường khá đẹp, rộng, nhiều cây cối mát mẻ, vỉa hè khá lớn để phụ huynh đón con. Nói chung là xịnnnn
 

See All Reviews

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, đường Hoàng Văn Thụ để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

trường mạc đĩnh chi lấy bao nhiêu điểm 2022-2023

Danh sách lớp 10 trường Mạc Đĩnh Chi 2022 2023

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre

Trường Mạc Đĩnh Chi ở đầu

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi Hà Nội

THPT Mạc Đĩnh Chi lấy báo nhiều điểm

Logo trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Trường Mạc Đĩnh Chi lấy báo nhiều điểm 2022

ĐỊA CHỈ KHÁC
HỎI ĐÁP

Nếu bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhập câu hỏi của bạn vào phần ô bên dưới và đợi câu trả lời. Thường thì các quản trị viên hoặc những người đã có kinh nghiệm sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here