Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân

0
198

Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, Quận 10, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân nằm trên đường Nguyễn Giản Thanh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.7 ★★★★★ 34 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 0918933298
Website: duytanschool. com
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 06:30–19:30
 • Thứ Ba 06:30–19:30
 • Thứ Tư 06:30–19:30
 • Thứ Năm 06:30–19:30
 • Thứ Sáu 06:30–19:30
 • Thứ Bảy 06:30–11:30
 • Chủ Nhật 06:30–12:00
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân nằm trên đường Nguyễn Giản Thanh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân nằm trên đường Nguyễn Giản Thanh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, đường Nguyễn Giản Thanh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân.

Coffee Bean
★★★★ 2 tháng trước
Trường đẹp. Chung khuôn viên với công ty Sơn Kim Retail.
 
Thanh Local Guide
★★★★ 3 tháng trước
Trường THCS, THPT DUY TÂN luôn đặt mục tiêu đào tạo học sinh kiến thức tiếp cận với môi trường khoa học mới của thế giới. Tăng cường ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật với các giảng viên nước ngoài và các chương trình hướng nghiệp trực tuyến quốc tế sinh động.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân đánh giá
 • Trường THCS, THPT Duy Tân tuyển dụng
 • thpt duy tân – kon tum
 • Trường TH — THCS — THPT Vạn Hạnh học phí
 • Trường THCS – THPT Vạn Hạnh tuyển dụng
 • Học phí trường THPT Duy Tân Phú Yên
 • website trường thpt duy tân – kon tum
 • trường thcs duy tân – vũng tàu
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, đường Nguyễn Giản Thanh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, đường Nguyễn Giản Thanh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường tư thục THCS, THPT Duy Tân, đường Nguyễn Giản Thanh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here