Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, TPHCM

0
148

Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Đường Tam Đảo [Review]

Địa chỉ Trường THCS Nguyễn Văn Tố nằm trên Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Đường Tam Đảo này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.5 ★★★★ 62 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 140 Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839671064
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–11:15,13:30–16:15
 • Thứ Ba 07:00–11:15,13:30–16:15
 • Thứ Tư 07:00–11:15,13:30–16:15
 • Thứ Năm 07:00–11:15,13:30–16:15
 • Thứ Sáu 07:00–11:15,13:30–16:15
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Nguyễn Văn Tố nằm trên Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Nguyễn Văn Tố nằm trên Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Đường Tam Đảo, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Đường Tam Đảo.

VJP Thanh Hà
★★★★★ 4 tháng trước
Trường rất đẹp, các thầy cô đều dễ mến. Hi vọng con yêu có những trải nghiệm tuyệt vời những năm tháng tuổi học trò tại ngôi trường này.
 
Hãng Hàng Mỹ Chính
★★★★★ 3 năm trước
Trường được nằm trong 2 mặt tiền đường nội bộ nên cảm thấy riêng biệt rộng rãi..ít kẹt đường. Khuôn viên trường được xây dựng khá rộng rãi và thoáng mát. Trường sạch sẽ, đồng phục của học sinh đẹp. Trường được xếp vào là trường điểm. Ngôi trường tốt
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Tuyển sinh trường THCS Nguyễn Văn tố
 • Phố Nguyễn Văn to
 • Trường THPT Nguyễn Văn To
 • Lịch sự Trường Nguyễn Văn Tố
 • trường nguyễn văn tố tuyển sinh lớp 6 năm 2022-2023
 • hiệu trưởng trường nguyễn văn tố, quận 10
 • Trường Nguyễn Văn to có tốt không
 • Trường THPT Nguyễn Văn To Nghệ An
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Đường Tam Đảo để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Đường Tam Đảo, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here