Trường THPT Hoàng Diệu [Review]

Địa chỉ Trường THPT Hoàng Diệu nằm trên đường Ngô Quyền, Đồng Nai tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Hoàng Diệunày có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Hoàng Diệu (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.0 ★★

31 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: 126 đường Ngô Quyền, Long Khánh, Đồng Nai

Website: www .hoangdieu.edu .vn

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại:  0251 37925 68

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Hoàng Diệu.

Trung Kiên Trần

⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

Trường đẹp, thoáng mát, sạch.

Gv thì người thân thiện cũng có người khó chịu!

Hssv đào tạo không tốt, kém ý thức,,văn hoá và giao tiếp kém

Bunny Ngạn

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Trường giáo dục tốt, nhung lại phân biệt đối xử vài trường hợp, 

Giáo viên luôn tạo áp lực cho học sinh, cách dạy còn rất kém khi không thật sự chú tâm vào tính cách mỗi học sinh khi giảng dạy, nói chung là người dạy học chưa có tâm

Ngọc Phượng

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Trường xây khoảng 2015-2016 nên khá sạch đẹp, thoáng mát. 

Phương pháp giáo dục còn nhiều thiếu sót

Mỹ Hảo Jenniencat

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Học được nhiều bài hay, hơn nữa thầy cô dạy nhiệt tình

Duong phuong

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Bên trường cứ luôn tạo áp lực cho học sinh

Ni Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Trường mới xây lại  nên rất sạch và đẹp.

Phạm Quỳnh

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Cơ sở vật chất của trường khang trang

Tuấn Anh

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

trường khá đẹp, chắc có lẽ là mới sửa lại, giáo viên dạy học thì khá thân thiện, nhưng mà thấy cũng có nhiều phản ánh là chất lượng dạy ở lớp khác tệ lắm

 

Ngân Nguyễn

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

trường đẹp, thoáng mát

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Hoàng Diệu, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THPT Hoàng Diệu.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Hoàng Diệu sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here