Trường THCS-THPT Bàu Hàm [Review]

Địa chỉ Trường THCS-THPT Bàu Hàmc nằm trên Ấp Tân Hợp, Đồng Nai tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS-THPT Bàu Hàm này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS-THPT Bàu Hàm (Image: Google Maps)

Đánh giá: 3.9 ★★✰✰

21 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Ấp Tân Hợp, Xã Bàu Hàm, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 07:00 – 16:30 từ T2 – T7

Điện thoại:  025 136 70 611

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS-THPT Bàu Hàm.

Giang Hà

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước
Tuyệt vời

Ngọc Linh Hồ

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Có gọi điện xin phép cho hs nghỉ đàng hoàng, về sau khi xem lại bảng tin lại ghi là ngày 31-1-23 lại nghỉ ko phép. Ủa là s z???

Cường Mạnh

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 năm trước

Do chinh la ngoi truong than yeu cua toi

Hào Vy

⭐✰✰✰✰ 2 tuần trước
Chất lượng dạy ở đây tệ quá

Thư Hoàng

⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

tệ

Hồng Hà

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

giáo viên bắt lỗi nhièu7 thứ rất kỳ cục!

quy nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 7 năm trước

trường cũ, thầy cô rất thân thiện và dạy mình hết mình

Minh Thy

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

thời gian thấm thoáng qua, tớt nghiệp rồi nhớ thầy cô quá

 

Tấn Phát

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

em  rất cảm ơn công lao dạy dỗ của thầy cô, hy vọng sức khoẻ các thầy cô đều được dồi dào

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS-THPT Bàu Hàm, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS-THPT Bàu Hàm.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS-THPT Bàu Hàm sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here