Trường THCS THPT Phan Châu Trinh [Review]

Địa chỉ Trường THCS THPT Phan Châu Trinh nằm trên đường Số 23, Quận Bình Tân tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS THPT Phan Châu Trinh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS THPT Phan Châu Trinhơ (Image: Google Maps)

Đánh giá: 3.2 ★★✰✰

55 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 12 Đường số 23, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30 từ T2 – T7

Điện thoại: 083 8774 562

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Phan Châu Trinh.

Global

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

vị trí yên tĩnh, ít xe và bên trong thì có sân rộng để học sinh thoải mái chơi đùa

hung nguyen

⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước

trường hãm từ bảo vệ tới giáo viên. Con Châu t theo học nó cứ tới sn gv là nhắc khéo, m mà ko đóng tiền là nó cho hạnh kiểm trung bình cả năm. Rồi tội 1 thì nói thành 10. Vụ mất tiền quỹ nữa, gì đâu mà đòi nuôi heo hết 4 năm xong kêu để trường giữ đi an tâm, cái khi mất thì khóc lóc xin quyến góp, buồn cười :))))

長谷川陸

⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

Bảo vệ vốn có nhiệm vụ hướng dẫn phụ huynh và giữ gìn sự an ninh trường học. Chứ đâu phải hiệu trưởng gì mà nói câu: Anh có tư cách gì mà xin cho học sinh nghỉ?” triong khi tôi đã giải thích mmì mình là chú thay mẹ cháu xin dùm cháu nghỉ 1 hôm. Nói chung là tôi ở Nhật từ bé nên rất quan tâm vấn đề này, thái độ như thế thì không biết bình thường hành xư với các cháu ra sao.

Pham Tuan

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

Có nhiều bạn học sinh ở đây ăn ở căn tin xong thì xả rác và vung vãi thức ăn khắp nơi, nhưng cũng có trường hợp vừa xinh vừa lễ phép sạch sẽ

Dũng Đào

⭐✰✰✰✰✰11 tháng trước

trường dạy vừa dở mà giáo viên vừa hãm

Hong Hạnh

⭐⭐✰✰✰ 11 tháng trước

trường ko tốt

minh nguyen

⭐⭐✰✰✰11 tháng trước

thấy ý thức học sinh ở đây tệ

Hoang Anh

⭐⭐⭐✰✰ 5 năm trước

tốt

 

Damien Herwegh

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

con ngày càng thô lỗ vô phép kể từ khi đi học ở đây, ảnh hưởng từ bạn bè xấu ở đây là điều chắc chắn, mỗi ngày sau khi tan học thì chúng đều biến đường phố thành bãi rác

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Phan Châu Trinh, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Phan Châu Trinh.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Phan Châu Trinh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here