Trường THCS Tân Tạo [Review]

Địa chỉ Trường THCS Tân Tạo nằm trên đường Hồ Văn Long, Quận Bình Tân tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Tân Tạo này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Tân Tạo (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.1 ★★

48 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 68 đường Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

Website: thcstantao.hcm.edu .vn

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 0283 7542 327

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Tân Tạo, Bình Tân.

Pham Thịnh

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

hệ thống vật chất tốt cộng thêm các thầy cô giáo dạy dỗ có tâm đã giúp cho chất lượng học sinh đầu ra tại đây vô cùng tốt

Minh Tiến

⭐⭐⭐⭐✰ 5 nămg trước

trường qua tốt vì thầy cô dạy giỏi

Tien lop81trưởng

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

điểm thi hk2 của lớp mình là 6/2

Nhã Lê

⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước

trường tệ quá mn ạ

Rồng Cha

⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

trường đẹp

Nguyen Nhu

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

ghét ơi là ghé trường luôn

Phú Quốcxí

⭐⭐⭐✰✰ 7 năm trước

trường tốt

Nguyễn Kim

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

trường tốt nên ko có gì là băn khoăn cả khi đậu vào

 

Vy Khang

⭐✰✰✰✰ 5 tuần trước

trường tệ, mình ko thích trường tí nào

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học An Lac, Cần Thơ, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học An Lac.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here