Trường THCS THPT Mỹ Quý [Review]

Địa chỉ Trường THCS THPT Mỹ Quý nằm trên đường Mỹ Quý, Long An tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS THPT Mỹ Quý này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS THPT Mỹ Quý (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.7 ★★

21 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Mỹ Quý Tây, Đức Huệ, Long An

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 027 2385 6020

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Mỹ Quý.

Trạng Ngộ

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

tư vấn tuyển sinh gặp được các bạn học sinh quá dễ thương, mong gặp lại ở trường ĐH Th3u Dầu Một nhé

BaB Game

⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

trường đẹp, phía trước có mở quán bán nước và tạp hoá, nhưng điểm trừ là thiếu thiết bị, trong trường chưa có phòng tin học

Khang Châu V

⭐⭐⭐✰ ✰ 5 năm trước

trường đươc mở ra tạo cơ hội cho các bạn được học gần nhà, hiện đã làm tốt mục tiêu ban đầu đó, nhưng đâu đó ở đây vẫn còn nhiều thiếu kém về thiết bị, thầy cô dạy vẫn còn ít

Hien Minh

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

môi trường dạy học tốt

Bảo Mai

⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

cơ sở còn nhiều thiếu thốn về vật chất

Cuc Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

là ngôi trường giúp các bạn nhỏ được học tập và phát triển tốt

Nguyễn Trí

⭐⭐⭐⭐✰ 3 tháng trước

chất lượng dạy tốt

Vũ Thanh

⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

Mọi người có thể tham khảo cơ sở cho con em vào học

 

Duong Minh

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

mình thấy giáo viên ở đây nhiệt tình, hoc 5sinh cũng giỏi nhiều

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Mỹ Quý, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Mỹ Quý.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Mỹ Quý sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here