Trường THCS Thắng Nhất, [Review]

Địa chỉ Trường THCS Thắng Nhất nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Vũng Tàu tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Thắng Nhất này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Thắng Nhất, Vũng Tàu (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.1 ★★

31 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 204 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Thống Nhất, TP Vũng Tầu

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00 từ T2 – T7

Điện thoại: Đang cập nhật

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Thắng Nhất.

Thạch Cao Quang Nhàn

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

trường đẹp, không khí trong lành thoáng mát

Máy nhổ lông măng vịt

⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

Môi trường dạy học tốt, có điều là do vị trí trường ở mặt tiền, việc phân luồng cho học sinh đi ra về dễ dàng cần phải có thêm sự hỗ trợtừ phía nhân viên bảo vệ của trường. Hy vọng trường tăng cường thêm về phương diện này.

Gia Hưng Nguyễn

⭐✰✰✰✰ 5 năm trước

Vấn đề qua lại ở khu vực chưa ý thức cao, học sinh thường dàn hàng qua đường gây mất an toàn giao thông

Huy Bui

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

nhiều thầy cô ở đây đì học trò lắm

Vũ Chương (Nicolasvn)

⭐✰✰✰✰ 7 tháng trước

trường lâu nay nhiều tai tiếng :))

Đức Minh

⭐✰✰✰✰ 9 tháng trước

trường theo đuổi thành tích nên cái gì cũng có thể làm ra được

Yuka Chan

⭐⭐⭐⭐✰ 7 năm trước

trường nhỏ, gió viên dạy tốt

Le Minh

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

tuổi thơ của mình lưu trữ ở đây

 

Thanhvan To

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

thọc sinh đuoc85 đào tạo ở đây rất tốt khi ra trường

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Thắng Nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Thắng Nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Thắng Nhất sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

1 COMMENT

  1. Một số điểm tích cực về UBND phường Cầu Ông Lãnh là việc triển khai các dự án cải tạo cơ sở hạ tầng, đặc biệt là việc nâng cấp và mở rộng đường phố, góp phần cải thiện giao thông và an ninh trật tự. Hơn nữa, UBND cũng đã tạo điều kiện thuận lợi.

    Tuy nhiên, có thể thấy một số vấn đề về quản lý chất lượng xây dựng và quản lý môi trường vẫn còn tồn tại. Đặc biệt, việc giải quyết một số vấn đề liên quan đến xây dựng không đồng nhất.

    Vì vây, việc tìm đường đến UBND phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 không gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc di chuyển trong khu vực trung tâm có thể gặp tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm. Một số đoạn đường có thể hẹp và nhiều chiều, dẫn đến tình trạng kẹt xe trong thời gian ngắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here