Trường THCS Mỹ Hóa [Review]

Địa chỉ Trường THCS Mỹ Hóa nằm trên đường Nguyễn Văn Tư, Bến Tre tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Mỹ Hóa này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Mỹ Hóa, Bến Tre (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.0 ★★

26 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: Đang cập nhật

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Mỹ Hóa, Bến Tre.

Trung Thanh

⭐⭐✰✰✰ 9 tháng trước

trường còn theo chế độ cũ, mang cặp thì bị soi mói, rồi nam đi học phải để tóc 7:3, rồi lớn già đầu còn bắt biểu diễn văn nghệ nhìn vào thấy mà quê

Ani Nguyễn

⭐⭐✰✰✰ một năm trước

ai biết pass wifi trường này hem :))

Raj Tâm Anh

⭐⭐⭐✰✰ 3 năm trước

trường tạm, nhưng mà thầy cô hay đì học sinh, nghĩ mà chán

My my

⭐⭐⭐✰✰ 4 năm trước

trường có quạt nhiều nên trời nóng cũng không đến nỗi

Thái Phương

⭐⭐⭐✰✰ 11 tháng trước

Một ngôi trường địa phương tương đối tốt.

vanngon nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

trường rộng, đẹp

Phuc Beck

⭐✰✰✰✰ 5 năm g trước

trường hay xảy ra đánh nhau lắm

Tuanlimkim Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

học trò quậy lắm, lâu rồi nhưng ko cải thiện được gì cả

 

Quốc Bảo Ngô

⭐⭐✰✰✰ 7 háng trước

trường tệ

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Mỹ Hóa, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Mỹ Hóa.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Mỹ Hóa sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here