Trường THCS Định Môn [Review]

Địa chỉ TTrường THCS Định Môn nằm trên đường Định Môn, Cần Thơ tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Trung Học Định Môn, Cần Thơ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường Trung Học Định Môn, Cần Thơ (Image: Google Maps)

Đánh giá: 3.9 ★★✰✰

11 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Định Môn, Thới Lai, TP Cần Thơ

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 029 2386 1642

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung Học Định Môn, Cần Thơ.

thầy bùa cần thơ

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Trường giờ đã rất khang trang và đẹp, ảnh được chụp từ cao xuống. Còn thầy cô ở đây rất vui vẻ và thân thiện với học trò

Cáo Nek

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

trường dù to bự nhưng tỷ lệ học sinh nam nữ không đều, ít con gái quá

Raj Tâm Anh

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Hồi nhỏ tôi cũng đc học trường này, hơi cũ kỹ 1 chút, nhưng dc cái là thây cô có tâm.

Ngô Thế Ngọc

⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

đây là 1 ngôi trường tốt

upiheroVN

⭐⭐⭐✰✰ 3 năm trước

Mình cug học ở đây

hiếu ido

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

chê trường nha :)).

An Thinh nguyen

⭐✰✰✰✰ 7 năm trước

trường còn có nhiều lạc hậu quá

Hiền Mobile gaming

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

rtường mình, rất thích và yêu thầy cô ở đây

 

Phuong Nguyen

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

trường nay có nhiều tiến bộ, ủng hộ trường

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung Học Định Môn, Cần Thơ, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Trung Học Định Môn.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here