Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THPT Mạc Đĩnh Chi nằm trên đường Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6, HCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6, HCM (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★★★ 205 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 4 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838756951
Website: thptmacdinhchi.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai 7h30-17h00
  • Thứ Ba 7h30-17h00
  • Thứ Tư 7h30-17h00
  • Thứ Năm 7h30-17h00
  • Thứ Sáu 7h30-17h00
  • Thứ Bảy 7h30-17h00
  • Chủ Nhật 7h30-17h00
GIỚI THIỆU

Hiện nay, THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6 nằm trên đường Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6 nằm trên đường Tân Hòa Đông, p. 14, Q. 6, Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến THPT Mạc Đĩnh Chi bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về THPT Mạc Đĩnh Chi, Tân Hòa Đông, p. 14, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về THPT Mạc Đĩnh Chi.

Junn Hakaram

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
Trường khá to và đẹp. Học sinh có năng lực giỏi, lễ phép. Là ưu tiên tốt cho những bạn năng lực học tập giỏi, có nguyện vọng vào trường cấp 3 khu vực quận 6
TUT Channel
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước
Trường này có Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư phạm TPHCM chi nhánh 4, các thầy cô dạy rất nhiệt tình, học phí lại phải chăng. Các thầy cô đều tốt nghiệp Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nên phụ huynh rất yên tâm cho con học tại đây. Nói chung chất lượng học ngoại ngữ ở đây rất tuyệt vời!
pho nha
⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước
Sở hữu 2 mặt tiền Hậu Giang và Tân Hoà Đông , ngay vòng xoay lớn Hậu Giang, trường có 2 cổng , cổng ra vào cho học sinh thuộc cổng Tân Hoà Đông , cổng Hậu Giang giành cho giáo viên ra vào , Khuông viên bãi xe rộng
 
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
THPT Mạc Đỉnh Chi (20/2/2023)

Tan Chung Le

⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước
Trường có sân rộng với nhiều cây xanh tạo nên không khí yên tĩnh, trong lành và thoáng mát giữa lòng thành phố náo nhiệt.
 

See All Reviews

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

trường mạc đĩnh chi lấy bao nhiêu điểm 2022-2023

Danh sách lớp 10 trường Mạc Đĩnh Chi 2022 2023

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Bến Tre

Trường Mạc Đĩnh Chi ở đầu

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi Hà Nội

THPT Mạc Đĩnh Chi lấy báo nhiều điểm

Logo trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Trường Mạc Đĩnh Chi lấy báo nhiều điểm 2022

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Tân Hòa Đông để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Mạc Đĩnh Chi này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
HỎI ĐÁP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here