Trường THPT Hùng Vương [Review]

Địa chỉ Trường THPT Hùng Vương nằm trên Đức Tài, Bình Thuận tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Hùng Vương này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Hùng Vương, Bình Thuận (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.7 ★★

45 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Đức Tài, Đức Linh, Bình Thuận

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa:  06:00 – 11:15,12:00 – 17:15 từ T2 – T7

Điện thoại:  02523 883 022

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Hùng Vương, Bình Thuận.

Nguyen Viet Su

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Nơi đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn nên có số lượng hs đậu đại học rất cao, nhất là Y dược

Tam Nham

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết,giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ đậu vào rường đại học mà mình muốn.

Phương Uyên

⭐⭐⭐✰✰ 4 năm trước

Mình nghĩ trường nên xem xét việc tổ chức hoạt động cuối khoá lớp 12 để giúp các bạn hs tạo thêm kỷ niệm đẹp với nhà trường và thầy cô giáo đã đồng hành với mình trong chặng đường vừa qua

A taxi ơi A taxi à

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

Ngôi trườngnày đã tạo nên  nhiều kỹ niệm cho mình về các bạn bè, thầy cô ở đây

Khang Huynh

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

trường có nhiều học sinh trung bình lắm, theo ko kịp tiến độ bị bỏ lại ko biết làm sap luôn

Hiền Kim

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

trường dạy khó quá, các em theo không kịp là bị bỏ lại nhiều lắm

Guntika

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Nhớ trường quá, những năm tháng thắp đèn học triền miên không biết mệt

Sương Mai

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Được

 

Akira Phan

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Trường dạy tốt

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường TrTrường THPT Hùng Vương, Bình Thuận, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THPT Hùng Vương, Bình Thuận.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Hùng Vương, Bình Thuận sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here