Trường THPT Dương Văn Thì [Review]

Địa chỉ Trường THPT Dương Văn Thì nằm trên đường Lã Xuân Oai, Thủ Đứcơ tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Dương Văn Thì này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Dương Văn Thì (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.4 ★★

42 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Số 161 đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức,

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa:   T2 – T6 từ 07:00–16:30, T7 từ 07:00–12:00

Điện thoại:  02822508887

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Dương Văn Thì.

Dumkswog Phạm

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

lãnh đạo trường mà tuỳ tiện phát ngôn, nói vấn đề giới tính là sao, trường nên xem xét lại việc đặt cách cho người khác phù hợp hơn

Đạt Tiến

⭐⭐⭐✰✰ 9 tháng trước

Môi trường dạy tốt. Qòn công táchướng nghiệp cuối khoá nên chú trọng hơn

Hải Dương Nguyễn Huỳnh

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

trường này có phát ngôn kỳ thị giới tính nha mọi người, kỳ th5i các chị em phụ nữ á

Ngân Phương

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

bv trường rất mất lịch sự, , hết tiền hay sao mà mướn người như vậy, làm gì mà quát tháo người khác khi mà hỏi chuyện bình thường,

Trang Ngọc

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

trường này kỳ thị giới tính quá, học sinh nữ vô đây không biết sao nữa

Hương Nhã

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Hs rất dễ thương, sân trường mát

Gia Nghĩaxí

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Trường rộng, đẹp!

Su Su Ka

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

trường tệ, ghét kiểu thái độ bv khinh người, làm như là xin xỏ không bằng

 

Angle Phan

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

trường hơi xấu, mà xấu ở người chứ không ở trường :))

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Dương Văn Thì, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THPT Dương Văn Thì.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Dương Văn Thì sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here