Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Kiên Giang [Review]

Địa chỉ Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt nằm trên đường Trần Công An, Kiên Giang tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Kiên Giang (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★

100 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Lô E4-5 đường Trần Công An, Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá, Kiên Giang

Website: thpt-huynhmandat-kiengiang.edu .vn

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30 từ T2 – T7

Điện thoại: 0297 377 5996

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Kiên Giang.

Windy

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

Cơ sở vật chất của trường ổn, giáo viên dạy tận tình, học sinh hoà đồng, tất cả đều tốt ngoài trừ người ám mình hết 3 năm :3

Minh Duong

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

trường đẹp, rộng và yên tĩnh

Phuong Anh

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

trường có bạn nam tên khoa chuyên lý rất deptrai

Danh nhan

⭐⭐✰✰✰ 7 năm trước

GD có tài mà không có đức cũng vô dụng!

Nguyen Nhut

⭐⭐⭐✰✰ 6 năm trước

trường học khá nhất địa phương

Ng Ng

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

trường rất tốt nhưng e rất tiếc

Lam Linh

⭐⭐⭐✰✰ 11 tháng trước

trường rộng thoáng mát

Trinh nguyen

⭐⭐✰✰✰ 7 năm trước

nhìn thôi cũng biết trường này khó vào

 

Đặng Quoc Anh

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

trường dạy tốt

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học chuyên, Kiên Giang sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here