Trường THCS Tân Mỹ [Review]

Địa chỉ Trường THCS Tân Mỹ nằm trên đường tỉnh 746,Bình Dương tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Tân Mỹ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Tân Mỹ (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.1 ★★

10 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Đường tỉnh 746, Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 0274 364 02 29

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Tân Mỹ.

Giaa Huyy

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Mình từng tới thi KHKT và phải nói là csvc rất hiện đại và đầy đủ. Từ phòng học tới khuôn viên mọi thứ rất ok. WC cũng cực kì sạch sẽ. Một 9 một 10 vs RMIT nha.

Ngữ Lò Lâm

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Đẹp, sân trường trồng nhiều cây xanh.

nhung vo

⭐⭐⭐⭐✰3 năm trước

trường đẹp

Hồng Hà

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

trường lớp đều sạch đẹp, quan trọng là toalet cho con trẻ đều được đảm bảo đủ vệ sinh, vậy là tốt rồi

Tâm An

⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

nghe nói cơ sở vật chất ở đây tốt, sao ko nghe ai nói về chất lượng dạy học ở đây nhỉ?

Hương Tràm

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Bé học ở đây, cháu mgoan và giỏi lắm, cuối kỳ mang về cho mẹ bằng khen nữa

Vu Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

nhìn đẹp thì đẹp thật, nhưng mà chất lượng dạy thì còn tuỳ mỗi cháu nữa

Hoàng Anh Bolero

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

bé học tại đây được một thời gian, rất ngoan và nghe lời giáo viên, thầy cô cũng rấy hoà nhã với phụ huynh khi đến đón con e,

Anh1 Dương

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Bé mới vào cách đây không lâu, thấy là bé hiểu bài và học tốt, 5 sao

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Tân Mỹ, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Tân Mỹ/
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung Học Tân Mỹ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here