Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Nai [Review]

Địa chỉ Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Nai nằm trên Bảo Hoà, Đồng Nai tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Naiơ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Nai (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★

24 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Bảo Hoà, Xuân Lộc, Đồng Nai

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại:    02513715471

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Nai.

Sanh Qui

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Là nơi có nhiều học sinh giỏi tại huyện Xuân Lộc.

Lii8 Ly

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

mới xây nên rất khang trang, đồng thời cũng có nhiều giáo viên mới

Jinny Trần

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

mọi thứ là vì tương lai con em chúng ta

Sơn Anh

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Trường dạy cấp 2

Hưng Phạm

⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

trường tốt, giáo viên có lòng với học sinh

Hà Trần

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Trường tốt, ủng hộ trường

Giông tố

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

thích trường, có sân rộng cho học sinh chơi đùa

San Sẻ

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

ủng hộ trường 1 phát

 

Anh Khuê

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

trường cũ của mình

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Nai, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Nai.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Lê Thánh Tông, Đồng Naiẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here