Trường THCS Hội Nghĩa [Review]

Địa chỉ Trường THCS Hội Nghĩa nằm trên Đường tỉnh 747, Bình Dương tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Hội Nghĩa này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường THCS Hội Nghĩa (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.0 ★★

68 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Website:  thcshoinghia.pgdtanuyen.edu. vn

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: 0274 36564 26

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Hội Nghĩa.

Bem Dung

⭐⭐⭐✰✰ 3 tháng trước

Bàn lớp không sạch sẽ

Được cái thoán mắ, học sinh cũng lễ phép

Lê thị hà vy. 4.6

⭐✰✰✰✰ 7 tháng trước

Nhà vệ sinh dơ quá

Q Tran

⭐✰✰✰✰ 7 năm trước

giáo viên vu khống nói hs ko làm bài, thực tế là nó làm thiếu, vậy mà ghi thẳng vào sổ đầu bài là ko làm rồi bắt làm bản kiểm điểm

Ab Vĩnh Tường

⭐✰✰✰✰ 7 năm trước

trường toàn giang hồ du côn, còn cô thì chảnh lắm mồm khó chịu

Thái an Hạnh lê

⭐⭐⭐✰✰ 8 tháng trước

Đang học ở đó :))

Toàn Thanh

⭐⭐✰✰✰ 6 tháng trước

Đường nhiều bụi..khuôn viên khá rộng

Phạm Quốc Anh

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Trường đã đạt chuẩn QG 2018

Hùng Chí

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Truong to va rong, ben trong co day du tien nghi

 

Ng An Liên

⭐⭐⭐⭐⭐ 6 năm trước

Mình la hoc sinh lop 6f

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Hội Nghĩa bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường THCS Hội Nghĩa.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Hội Nghĩa sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here