Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai [Review]

Địa chTrường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai nằm trên đường QL1A. Đồng Nai  tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.2 ★★

63 đánh giá từ Google

Nơi: Việt Nam

Địa chỉ: , QL1A, Trung Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai,

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Điện thoại: Đang cập nhật

 

ĐÁNH GIÁ MAPS

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung Học, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai.

Quang Thuận Đỗ

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Nơi này đang sửa chữa đầu tư mới.

Tiến Đạt 35

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

Trường khá cũ kỹ. Phía trước kà sân bóng cộng đồng

Jang Jin

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Trường có khuôn viên rộng lớn, cổ kính và trồng nhiều cây xanh…

Thanh Thảo29

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Mình là học sinh trường đó

viet cuong ha

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

Giờ trường cũ kỹ vô cùng, ktx thì luộm thuôm, tôi nhìn vào còn ko muốn gửi con mình vào đây, hy vọng sẽ đầu tư sửa chữa lại

Hưng Yên

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Đây là ngôi trường để ng đông bào đến sinh sống và học tập

Samsung Samsung

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Rộng rãi. Điều kiện vệ sinh ở mức tương đối.

Anh Nhật

⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Đã từng học ở đây

 

Kichi Zu

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh trên địa bàn

 

Xem thêm Reviews

Google Maps:
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com để tìm đường nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.
Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin chi tiết dựa trên bản đồ Google Maps về vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến Trường Trung học, giúp bạn lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người đã từng đến địa điểm này, để nhận được những câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất về địa điểm này.
Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Đồng Nai sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
BÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ câu hỏi hoặc thông tin mà bạn muốn đặt để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here