Trường THPT Gia Định, Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh [Review]

GIỚI THIỆU

Địa chỉ Trường THPT Gia Định nằm trên đường Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Gia Định, Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

THPT Gia Định, Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.6 ★★★★ 260 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 44 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838991086
Website:  http://thptgiadinh.hcm.edu.vn/
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai  07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Ba 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Tư 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Năm 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Sáu 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Bảy 07:00–11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về THPT Gia Định, Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Lê Hoàng Tiến

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước
trường ổn, điểm đặc biệt là trường này và Đống Đa kế bên có vẻ như được tách ra từ công trình cũ, view từ trường nhìn ra thành phố khá đẹp
Bao Bánh

 

⭐✰✰✰✰ một tháng trước
Gia Định đã ko còn là gia đình như đã từng. Không biết rằng cô Vân hiệu trưởng có yêu thương học sinh ko? Nếu có chắc đó là tình yêu tiềm ẩn, càng tìm càng ẩn…
CÔ LY DẠY HÓA
⭐⭐⭐⭐⭐ 10 tháng trước
Mình dắt học sinh đi thi HSG ở trường này. Và đứng ngoài nhìn vào thì khá ấn tượng với cách trang trí tên trường trên nền vàng. Đẹp!
le khanh

 

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước
Ngôi trường với 02 cổng ra vào đã phần nào góp phần giảm tải ùn tắc giao thông đầu giờ và cuối mỗi buổi học. Dọc theo cổng sau của trường có mảng cây xanh được bố trí làm xanh và mát con đường học sinh đến trường, vẻ đẹp và trong lành sẽ trọn vẹn hơn nếu được vệ sinh tươm tất hơn. Học sinh nơi đây đa phần các em rất lễ phép luôn mở nụ cười ,chào hỏi lễ phép khi được các bậc phụ huynh rước về, bên cạnh đó không hiểu vì lý do nào ở đầu cổng chào khu phố luôn có 01 anh xe hơi luôn đứng đó vào đúng giờ các em tới trường.

Tiến Dũng Chu

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước
thpt gia định cho tôi môjt gia đình mới, một clb mới, những ng bạn mới, view mới, thực đơn mới, cảm giác mơí lạ, nỗi sơj mới, and also new anger
 
 

See All Reviews

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ THPT Gia Định, Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được THPT Gia Định Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm THPT Gia Định này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm THPT Gia Định

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến THPT Gia Định, Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

trường Gia Định ở đâu

Giỏi thiệu về THPT Gia Định

địa chỉ trường Gia Định quận mấy

THPT Gia Định Q. Bình thạnh

Đồng phục THPT Gia Định

Gia Định Sài Gòn

Trường Gia Định Sài Gòn

Thpt Gia Định lấy báo nhiều điểm

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here