Sáng ngày 30/9, buổi lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đặng Minh Đạt, là một Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy HCM, đang giữ chức vụ Chánh Thanh tra TPHCM đã diễn ra dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong.

Ông Đặng Minh Đạt đã được trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm vào vị trí Chánh Thanh tra TPHCM trong buổi lễ với sự tham dự của Chủ tịch UBND TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong. Cùng tham dự buổi lễ có lãnh đạo Thanh tra TPHCM cùng các Sở và ngành liên quan, đồng thời họ chúc mừng ông Đặng Minh Đạt.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong (phải) chủ trì buổi lễ bổ nhiệm ông Đặng Minh Đạt làm Chánh Thanh tra TPHCM (Image: hochiminhcity.gov.vn)

Ông Đặng Minh Đạt, sinh năm 1963, quê quán Long An, có trình độ chuyên môn là cử nhân Luật và cử nhân Hành chính, trình độ chính trị là cao cấp lý luận chính trị.

Trong phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Đạt đã bày tỏ niềm vinh dự khi được TP tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này và cam kết sẽ nỗ lực hết sức cùng tập thể Thanh tra TPHCM để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND TP, ông Nguyễn Thành Phong, đã cho biết rằng vào tháng 3/2019, ông Nguyễn Long Tuyền, người tiền nhiệm của ông Đặng Minh Đạt, đã nghỉ hưu. Việc chọn người thích hợp cho vị trí Chánh Thanh tra TP rất quan trọng, do khối lượng công việc thanh tra đáng kể, bao gồm công việc định kỳ hàng năm, thanh tra đột xuất và giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo từ người dân. Vì vậy, TP cần tuyển chọn một đồng chí có năng lực thực tế, đảm bảo chất lượng chuyên môn và có đạo đức phù hợp cho vị trí quan trọng này.

Chủ tịch UBND TP nhận xét rằng ông Đặng Minh Đạt đã rèn luyện và trưởng thành từ cơ sở. Trong mỗi vị trí công tác ông đã đảm nhận, ông Đặng Minh Đạt luôn nỗ lực và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Trong thời gian làm Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM, ông Đặng Minh Đạt cùng tập thể Ủy ban đã có nhiều cống hiến và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND TP, ông Nguyễn Thành Phong, hy vọng rằng ông Đặng Minh Đạt sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy phẩm chất và năng lực cá nhân, cùng với tập thể lãnh đạo Thanh tra TP, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ông đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM điều động ông Đặng Minh Đạt đến UBND TP làm việc.

Thông tin nguồn từ: https://hochiminhcity.gov.vn/tin-tuc-su-kien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here