Thái Lan: Người hâm mộ đặt dép giữ chỗ mua vé xem chung kết AFF Cup 2022

0
131

Các fans bóng đá Thái Lan cảm thấy thất vọng khi không thể mua được vé để xem đội tuyển quốc gia của họ thi đấu ở trận chung kết AFF Cup 2022 lượt về.

Vào trưa ngày 16.1, sân vận động Thammasat đã trở thành điểm đến của hàng nghìn cổ động viên Thái Lan, tất cả đều mong muốn mua được vé để xem trận chung kết AFF Cup 2022 giữa đội tuyển quốc gia của họ và đội tuyển Việt Nam.

Dù thời tiết hơi nóng, nhưng các cổ động viên vẫn để lại những vật dụng như dép, mũ bảo hiểm,… để giữ chỗ cho mình tại sân vận động.

Ngay khi thấy nhân viên xuất hiện, các cổ động viên đã nhanh chóng quay lại xếp hàng với hy vọng mua được vé vào sân xem trận chung kết AFF Cup 2022 lượt về.

Tuy nhiên, sau đó, nhân viên tại sân đã phải dán thông báo “hết vé” khi tất cả vé cho trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam đã được bán hết sau khoảng 10 phút mở bán trực tuyến.

Các fans cảm thấy thất vọng khi nhận được thông báo từ ban tổ chức. Anh Peedasil đã chia sẻ với Lao Động rằng: “Tôi đã chờ đợi trong hàng gần 2 giờ dưới trời nắng nhưng vẫn không mua được vé. Tôi sẽ phải xem trận đấu qua TV và hy vọng rằng đội tuyển của Thái Lan sẽ vô địch”.

Khi có cổ động viên đến hỏi mua vé, nhân viên tại sân vận động liên tục lắc tay để biểu thị rằng tất cả vé đã được bán hết.

Những người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của mình, khiến nhân viên tại sân phải trực tiếp đối thoại với họ và hy vọng rằng các cổ động viên sẽ thông cảm vì số lượng vé được phát hành không đủ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Dù vậy, nhiều cổ động viên vẫn duy trì tinh thần lạc quan và hi vọng rằng đội tuyển Thái Lan sẽ đăng quang chức vô địch trên sân nhà. Trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc 19h30 tối nay (16.1).

Tin tức liên quan:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here