Năm 2015, chương trình Chung sức sẽ trở lại với một phiên bản mới. Có một điều đặc biệt là vai trò MC của chương trình sẽ được đảm nhận bởi danh hài Trường Giang và cô gái đáng yêu Hari Won đến từ Hàn Quốc thay vì diễn viên Bình Minh.

Trường Giang, Hari Won đảm nhận vai trò MC chương trình Chung Sức 2015. Ảnh: BTC

Trường Giang với phong cách nói chuyện vui nhộn luôn mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Trong khi đó, Hari Won với nét đáng yêu và giọng nói “lơ lớ” đặc trưng của người nước ngoài hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho chương trình Chung sức.

Hari Won đã thuyết phục giám khảo Hoài Linh đưa cô vào đội của mình trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” nhờ lối diễn xuất tự nhiên và đầy sáng tạo. Cô cũng có giọng hát hay và hiện đang được rất nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam. Sự góp mặt của Hari Won trong phiên bản mới của Chung sức chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Hari Won làm “náo loạn” chương trình bằng cách dẫn tự nhiên. Ảnh: BTC 

Cuộc thi trong phiên bản mới của Chung sức vẫn giữ nguyên thể lệ. Hai đội chơi (mỗi đội 4 người) sẽ cạnh tranh trong 4 vòng thi đấu với cùng một luật chơi, đó là trả lời câu hỏi được khảo sát trên 100 người. Các thí sinh trả lời câu hỏi và nếu trùng với đáp án sẽ được số điểm bằng với số người đồng tình với đáp án đó.

Gil Lê giữ chức đội trưởng Đội Chuyên Cần

Đội Chuyên Cần với 4 thành viên Gil Lê, Chi Pu, Bửu Phát (Phở Đặc Biệt) và Hằng Bingboong sẽ là đội chơi đầu tiên trong chương trình mới. Đội của Gil Lê đã có màn mở đầu vui nhộn, đặc biệt là Hằng Bingboong với chiều cao khiêm tốn nhưng tự tin giới thiệu mình là “thành viên cao nhất đội” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Chí Thiện giữ chức Đội trưởng Đội Chung Lòng

Đội Chung Lòng do Chí Thiện làm đội trưởng và bao gồm 3 thành viên khác là Phương Nga, Quang Chí và Huỳnh Mến – các vũ công top 20 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Nữ vũ công của đội chia sẻ rằng “tụi em chung lòng để chơi Chung sức và dành chung chiến thắng. Nhưng phần thưởng thì chia đều, không xài chung”.

Chương trình Chung sức phiên bản mới sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào lúc 21h tối nay (6.1) trên kênh HTV7.

Tin tức liên quan:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here