Ủy Ban Nhân Dân (UBND) Phường Bến Thành Quận 1

0
180

UBND Phường Bến Thành Quận 1, Đường Nguyễn Trãi [Review]

Địa chỉ UBND Phường Bến Thành Quận 1 nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.8 ★★★★ 4 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 92 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Bến Thành Quận 1 trên đường Nguyễn Trãi tại Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Bến Thành Quận 1.

Khải Đinh Văn
★★★★
3 tháng trước
Nơi đây thực hiện việc sao y rất nhanh, chị thực hiện cũng khá thân thiện. Trụ sở mới nêm khá đẹp và sạch sẽ. Em trai trực cữa bảo vệ rất dễ thương giúp khách mở cữa.
 
quy phạm
★★★★
1 năm trước
Ủy ban Nhân dân Phường Bến Thành Quận 1 Sài Gòn ngày 4 tháng 1 năm 2022
 
 
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Phường Bến Thành, Quận 1
 • UBND phường Bến Thành
 • Chủ tịch phường Bến Thành
 • Phường Bến Thành
 • Số điện thoại Công an Phường Bến Thành Quận 1
 • Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Ủy ban nhân dân Phường Bến Nghé
 • UBND Phường Cô Giang

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành, Đường Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

   

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here