Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

0
162

UBND phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, Đường Đề Thám [Review]

Địa chỉ UBND phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 nằm trên Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.8 ★★★★ 11 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 240 Đ. Đề Thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838367384
Website: dvctt.phuongphamngulao.gov. vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–17:00
 • Thứ Ba 7:00–17:00
 • Thứ Tư 7:00–17:00
 • Thứ Năm 7:00–17:00
 • Thứ Sáu 7:00–17:00
 • Thứ Bảy 7:00–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám.

Vivian Vo
11 tháng trước
Giờ làm việc bắt đầu vào lúc 13h30, dân đến lúc 13h00 đợi những vẫn chưa thấy cán bộ phường làm việc, khi xuất hiện vào lúc 13h30 thì báo đợi đến 14h30 đến lấy giấy tờ công chứng. Thái độ coi thường dân, hỏi không trả lời.
 
 
 
Thịnh Mai Phúc
1 năm trước
Hôm nay tôi đến sao y công chứng, vào để cmnd lên trong tiệp tại nơi yêu cầu để. Luc 11h20. Thay vì nếu hết giờ thì nói tôi. Tôi ngồi chờ đến 11h34. Đứng dậy, lấy hồ sơ về. Lúc vào lúc ra k ai hỏi hang gì.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
   
 • Công an Phường Phạm Ngũ Lão
   
 • đường phạm ngũ lão, quận 1 thuộc phường nào
   
 • Phường Phạm Ngũ Lão ở đâu
 • phường phạm ngũ lão, hải dương
   
 • Phó Chủ tịch phường Phạm Ngũ Lão
   
 • Đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 có gì
   
 • Đường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Phạm Ngũ Lão, Đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here