Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Cô Giang Quận 1

0
211

UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 [Review]

Địa chỉ UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 2.3 ★★★ 15 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 59 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838374761
Website: phuongcogiang.gov .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đa07:30–16:30
 • Thứ Ba 07:30–16:30
 • Thứ Tư 07:30–16:30
 • Thứ Năm 07:30–16:30
 • Thứ Sáu 07:30–16:30
 • Thứ Bảy 07:30–11:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Cô Giang nằm trên đường Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn tại Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh , được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

HÀO GIA YẾN SÀO
★★★★★
3 tháng trước
Cảm ơn UBND phường Cô Giang đã sử dụng món quà sức khỏe ý nghĩa từ YẾN SÀO HÀO GIA để làm quà tặng cho đồng nghiệp, lãnh đạo và phụ huynh của cơ quan
 
 
 
Nhà đất Huệ Anh 0914938245
7 tháng trước
Xử lý các sự việc quá chậm. Nhà 200/29 Cô Giang, Phường Cô Giang chủ hộ Lương Hùng/ Tạ Thị Lộc cho sinh viên Đại Học Văn Lang và 1 đứa chuyên làm đêm sinh hoạt luôn ồn ào, đưa bạn bè về gây mất an ninh trật tự, gắn camera quay hướng sang nhà hàng xóm. Đơn đã gửi nhiều lần nhưng UBND Phường và CA khu vực vẫn không giải quyết được. Phải chăng có vấn đề gì khó xử trong việc này vì chủ nhà Tạ Thị Lộc đã từng nói đã bao sân hàng tháng??? Tôi là người dân, các Anh/Chị muốn người dân chúng tôi đóng góp phản ảnh để góp phần cho Phường/ Khu phố chúng ta văn minh, lịch sự; Nhưng khi người dân phản ảnh thì lại để đó và không cho chúng tôi sự phản hồi.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Chủ tịch UBND phường Cô Giang
 • phường cô giang, quận 1
 • Phường Cô Giang
 • Cô Giang
 • UBND phường Cầu Kho
 • Số điện thoại UBND Quận 1
 • Danh sách lãnh đạo Quận 1
 • Công an Phường Cô Giang

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Cô Giang, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here