Ủy Ban Nhân Dân (UBND) Phường Cầu Kho Quận 1

0
131

UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1 [Review]

Địa chỉ UBND Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.5 ★★★★★ 11 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 612/6 Đ. Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839201506
Website: dvctt.phuongcaukho.gov. vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Ba 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Tư 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Năm 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Sáu 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Bảy 07:30–11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt.

Thang Nguyen
★★★★
1 năm trước
Uỷ ban có vị trí trong hẻm và trên đoạn đường Song hành Nên không chú ý sẽ dễ lướt qua hẻm dẫn vào! Bên trong hẻm đủ đậu được 3 vài chiếc xe. Cơ sở vật chất còn mới, rộng rãi, được bố trí khu vực làm việc, tiếp dân hợp lý. Đến liên hệ công tác hoặc giải quyết việc thì được hướng dẫn khai báo và khử khuẩn. Phường năng động,hoạt động tích cực trong mùa dịch
 
Dương Trần
★★★★★
1 năm trước
chỗ này làm ăn rất dc, tôi lên làm giấy đk kết hôn và giấy khai sinh, là làm ngay cho tôi luôn
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • phường cầu kho, quận 1
 • Phường Cầu Kho
 • UBND phường Cầu Ông Lãnh
 • Dịch vụ công trực tuyến phường Cầu Kho
 • Công an phường Cầu Kho
 • Phường Cầu Ông Lãnh
 • Số điện thoại Chủ tịch UBND TP HCM
 • Mã pnn

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường Cầu Kho, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Thuận, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here