Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Thạnh Lộc Quận 12

0
141

UBND phường Thạnh Lộc Quận 12, Đường Hà Huy Giáp [Review]

Địa chỉ UBND Phường Thạnh Lộc nằm trên đường Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Thạnh Lộc Quận 12 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.6 ★★★ 28 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Số 540 Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838919001
Website: phuongthanhloc.gov. vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Ba 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Tư 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Năm 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Sáu 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Bảy 7h30-11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường Thạnh Lộc nằm trên đường Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường Thạnh Lộc nằm trên đường Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh,

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường Thạnh Lộc, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường Thạnh Lộc, đường Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường Thạnh Lộc.

Mo La
★ 1 năm trước
Sao y giấy tờ mà hẹn tới hẹn lui. Hỏi thằng trực cổng kêu ngày khác, ngày khác lên hỏi kêu ngày khác nữa…. Rồi biết ngay nào làm mà canh? Ủa trò đùa? Còn trang web đăng dịch vụ này nọ mà ko giải quyết thì nên xóa web đi. Gì cũng tệ.
 
Thanh Phong Nguyễn
★★★★★ 8 tháng trước
Nói chung là mình chưa gặp khó khăn gì khi làm giấy tờ ở đây,
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Khu phố 1, phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • đường tl29 phường thạnh lộc, quận 12
 • Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Khu phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • khu phố 3, phường thạnh lộc, quận 12
 • Khu Phố 3b, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Hà Huy Giáp Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Chủ tịch phường Thạnh Lộc
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường Thạnh Lộc, đường Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường Thạnh Lộc, đường Hà Huy Giáp để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường Thạnh Lộc Quận 12 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường Thạnh Lộc, đường Hà Huy Giáp.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường Thạnh Lộc, đường Hà Huy Giáp, Khu Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here