Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Thạnh Xuân Quận 12

0
166

UBND phường Thạnh Xuân Quận 12, Đường Tô Ngọc Vân [Review]

Địa chỉ UBND Phường Thạnh Xuân nằm trên đường Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Thạnh Xuân Quận 12 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.7 ★★★ 22 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 18A Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838919989
Website: phuongthanhxuan.gov. vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Ba 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Tư 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Năm 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Sáu 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Bảy 7h30-11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường Thạnh Xuân nằm trên đường Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường Thạnh Xuân nằm trên đường Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường Thạnh Xuân, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường Thạnh Xuân, đường Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường Thạnh Xuân.

Mo La
★★ 1 năm trước
Lần đầu tiên qua phường T.X sao y công chứng tưởng chừng hài lòng nhưng không. 7h30 làm việc mà phòng chưa có nv nào vô làm. Đề xuất phường nên đổi quy trình sao y đóng bản sao và đóng mộc luôn 1 lần chứ đừng bắt dân ngồi chờ cấp trên duyệt 30 phút mới đóng mộc đỏ. Giấy tờ nào quen thuộc như CMND, khai sinh.. thì cấp trên cho nv tự đối chiếu duyệt đóng mộc luôn , còn nào không chắc thì trình lên cấp trên duyệt chứ gì cũng đợi duyệt lỡ người ta bận việc 6 ngày trên tuần sắp xếp đi sớm để giải quyết mà ngồi chờ kiểu này.
 
 
 
Duy Minh Đỗ Hồng
★★★★★ 5 tháng trước
Nhân viên UBND phường làm việc tận tâm và lịch sự lễ phép với người dân.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Khu phố 1, phường Thạnh Xuân, Quận 12
 • Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Khu phố 3 Phường Thạnh Xuân, Quận 12
 • khu phố 2, phường thạnh xuân, quận 12
 • Phường Thạnh Xuân
 • địa chỉ phường thạnh xuân, quận 12
 • đường tx22 phường thạnh xuân, quận 12
 • Đường TX25 Phường Thạnh Xuân, Quận 12

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường Thạnh Xuân, đường Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường Thạnh Xuân để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường Thạnh Xuân Quận 12 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường Thạnh Xuân, đường Tô Ngọc Vân.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường Thạnh Xuân, đường Tô Ngọc Vân KP3, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here